เว็บสำเร็จรูป เว็บไซต์ สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์ ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ เป็นเว็บไซต์สำหรับองค์กร บริษัท รวมถึงเว็บไซต์ส่วนบุคคล ใช้งานง่ายและราคาถูก

 บริการของเรา
  » เอกสารที่ใช้ประกอบการจดโดเมน
  » เลขที่บัญชีธนาคาร
  » การต่ออายุ, โปรโมชั่น
  » เงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการ
  » วิธีการสมัคร, การเข้าใช้บริการ
  » เปรียบเทียบอัตราค่าบริการ
 NewsUpdate!
 เทคนิคและการปรับแต่ง
 วิธีการใช้งานเว็บไซต์
 สินค้าและบริการ
 Hosting & Domain
 ลงข้อมูล, ดูแลเว็บไซต์
 เว็บไซต์แพคเกจ
ออกแบบจัดทำเว็บไซต์ออกแบบจัดทำเว็บไซต์
วันนี้ 78
เมื่อวาน 90
สัปดาห์นี้ 168
สัปดาห์ก่อน 646
เดือนนี้ 1,771
เดือนก่อน 3,061
ทั้งหมด 95,257
  Your IP :3.236.116.27

Social Network มีอิทธิพลต่อการติดต่อสื่อสารในโลกออนไลน์ ก็คือFacebook  ณ.ขนะนี้ นอกจากจะใช้ Facebook ในการติดต่อกับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักใน Facebook ส่วนตัว อีกอย่างของ Facebook ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสาร ธุรกิจกับลูกค้า เป็นช่องทางสร้างยอดขายและผลกำไรให้มากขึ้นได้โดยที่ Facebook จะเป็นตัวกระจายสื่อได้ดีอีกหนึ่งช่องทาง
      Facebook สำหรับธุรกิจ องค์กร สมาคม หรือกลุ่มคนที่มีความสนใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งเหมือนกัน จะสามารถสร้างในลักษณะที่เรียกว่า Facebook Fanpage ซึ่งจะแตกต่างจาก Facebook ส่วนตัว ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถมาคลิก Like Fanpage เพื่อการติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือความเคลื่อนไหว ผ่านทาง Facebook Fanpage ได้ทันที  ซึ่ง มีวิธีการสร้าง Facebook Fanpage ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงใช้แอคเคาท์สมาชิก Facebook ส่วนตัวของท่านมาทำการสมัคร

1.ล็อกอินเข้าใช้งานเว็บไซต์ www.facebook.com โดยใช้ username และ password ปกติที่ใช้เล่น Facebook จากนั้น ให้ไปที่ http://www.facebook.com/pages/create.php จะเข้าสู่หน้า Create a Page และปรากฎประเภทของ Page ให้เลือกใช้ได้ 6 ประเภท ซึ่งในกรณี จะสร้าง Facebook Fanpage ของธุรกิจ หรือ องค์กร แนะนำให้เลือก 1 ใน 3 ประเภท จาก Local Business or Place, Company, Organization or Institution หรือ Brand or Product ตามความเหมาะสม2. เมื่อคลิกเลือกหมวดหมู่ของ Page ที่เหมาะสมแล้ว ให้ประเภทเลือกกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือองค์กรของท่าน จากนั้น ใส่ชื่อธุรกิจหรือองค์กร ทำเครื่องหมายกาถูกที่ I agree to Facebook Pages Terms และคลิกปุ่ม (Get Started) 
 

 
Copyright © 2016-2018 Allwebeasy All Rights Reserved. 
Create by  all webeasy 
   
  MOBILE : 083-277-2934, 089-183-2326
FAX : 02-884-3998
EMAIL : INFO@ALLWEBEASY.COM
   
  All Web Easy คืออะไร? : คือ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่จะทำให้การทำเว็บไซต์หรือร้านค้าของคุณกลายเป็น เรื่องง่ายๆ
และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ไม่ยาก!!!
 
AllwebEasy.com เป็นผู้ให้บริการ เว็บสำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์ ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ เว็บสำเร็จรูป ราคาถูก web สำเร็จรูป website สําเร็จรูป สร้างเว็บง่ายๆ เว็บไซต์ สำเร็จรูป ราคา ถูก เว็บพร้อมใช้ รับทำเว็บ
เว็บสำเร็จรูป ราคาถูก, web สำเร็จรูป, เว็บพร้อมใช้, เว็บ สำเร็จรูป, เว็บไซต์ สำเร็จรูป, เว็บราคาถูก, เว็บง่ายๆ, เว็บ สำเร็จรูป ราคาถูก, เว็บสำเร็จรูป, ร้านค้าออนไลน์, รับทำเว็บ